Giới thiệu về đèn LED NVC

Nhà máy NVC

Công ty TNHH Quốc tế NVC

NVC Lighting được thành lập vào năm 1998 với tham vọng trở thành một thương hiệu đẳng cấp thế giới và dẫn đầu ngành. Chúng tôi là công ty đầu tiên trong lĩnh vực chiếu sáng thành lập. các cửa hàng chiếu sáng chuyên gia dành riêng cho thương hiệu, được hỗ trợ bởi các trung tâm điều hành khu vực và chiến lược này là một sự phát triển mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp của chúng tôi và là nhân tố chính trong thành công của chúng tôi. Vào tháng 5 năm 2010, NVC đã được thả nổi trên thị trường chứng khoán Hồng Kông.

NVC Lighting là công ty dẫn đầu thị trường với chuyên môn được công nhận trong sản xuất và ứng dụng chiếu sáng (LED) sáng tạo. NVC cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp chiếu sáng toàn diện và chuyên nghiệp. Chúng tôi chú ý đến các xu hướng phát triển của ngành và thiết lập hợp tác chiến lược với nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong ngành chiếu sáng. Chúng tôi đã cung cấp thành công các giải pháp chiếu sáng của mình cho các dự án khách sạn, thương mại và doanh nghiệp trên các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

NVC Lighting đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp giải pháp hàng đầu để cung cấp các dự án chữ ký trên toàn cầu. Để tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trên thế giới và thực hiện các cam kết của chúng tôi, chúng tôi có trụ sở khu vực tại Singapore, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. NVC có 5 trung tâm sản xuất thuộc sở hữu hoàn toàn và một trung tâm phát triển sản phẩm thứ ba có trụ sở tại Anh, hỗ trợ thị trường Anh và quốc tế.

NVC Lighting đã giành được sự công nhận cho những thành tựu từ khách hàng và từ xã hội rộng lớn hơn. Đặc biệt, chúng tôi đã hợp tác với Hội đồng Olympic châu Á (OCA), Ủy ban Olympic Hồng Kông, Ủy ban Olympic Macao và với Ủy ban Olympic Đài Bắc của Trung Quốc. Bằng cách liên tục thúc đẩy các hệ thống và dịch vụ chiếu sáng chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đang mở ra những cánh cửa mới cho các doanh nghiệp. Khái niệm LED của chúng tôi đang được áp dụng nhanh nhất trong các lĩnh vực thương mại và công nghiệp, nhưng chúng tôi đang thúc đẩy sự đổi mới trong tất cả các ngành công nghiệp. Chúng tôi mang đèn LED, điều khiển bánh răng và trình điều khiển cùng nhau để tạo ra vô số cách mới cho các công ty để tiết kiệm năng lượng và đạt được mục tiêu của họ.

Toàn bộ đội NVC hiểu ý của chúng tôi khi chúng tôi nói, Thế giới vừa mới sáng sủa hơn. Chúng tôi muốn làm cho thế giới tươi sáng hơn. Chúng tôi thực hiện mục đích này bằng cách phát triển giải pháp chiếu sáng LED sáng tạo có lợi cho khách hàng trên toàn thế giới.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2019 trở đi, Tập đoàn Công nghệ Chiếu sáng NVC sẽ được gọi là NVC International Holdings Limited.

Việc thay đổi tên phù hợp với chiến lược tăng trưởng quốc tế đầy tham vọng của công ty và đảm bảo tăng trưởng bền vững trong khi mở rộng kinh doanh trong mạng lưới toàn cầu NVC của chúng tôi.