Giới thiệu về đèn led Philips

đèn led Philips

Được tính toán và cải tiến về công nghệ. Dòng bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện mới thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng. Den-am-tran-LED-PHILIPS-59449-9W

Cùng với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng. các nhà sản xuất không ngừng chạy đua cải tiến kỹ thuật để mang đến những sản phẩm với tính năng hoàn hảo nhất. Là một thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các thiết bị phục vụ chiếu sáng. Philips cũng không thể đứng ngoài cuộc đua này. Dòng sản phẩm bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện được ra mắt nhận được nhiều sự chờ đón của người tiêu dùng.

Ưu điểm của bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện

Một số loại bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện

Cái tên đã thể hiện ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Trang bị thêm khả năng tùy chỉnh độ sáng. loại bóng đèn này có thể hạn chế hao phí điện năng đến 80% so với lượng điện năng tiêu thụ của các bóng đèn dây tóc truyền thống. giảm 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn compact hiện đang lưu hành trên thị trường. Bóng Philips cũng có tuổi thọ rất cao. trung bình là khoảng 3 – 5 năm giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế đáng kể.

Sử dụng vật liệu chế tạo cao cấp kết hợp với công nghệ xử lý tiên tiến, hiện đại. Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho ánh sáng dịu mắt, gần với ánh sáng tự nhiên nên không khiến mắt bị chói, lóa hay nhòe mờ. Thích hợp với cả những đối tượng nhạy cảm như người già và trẻ em. Trong suốt thời gian hoạt động, đèn luôn thể hiện khả năng chiếu sáng ổn định. không gặp phải tình trạng chập chờn, nhấp nháy ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc. Đèn cũng không sinh nhiệt và khí CO2 ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho nên đèn LED cực kỳ thân thiện với môi trường và mang đến cho người sử dụng một không gian thoáng đãng, thoải mái.

Mua bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện ở đâu

Mua bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện ở đâu?

Là một sản phẩm được ưa chuộng với những tính năng nổi bật. nên đèn Led Philips tiết kiệm điện được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên điều này cũng khiến khách hàng có những lo ngại về chất lượng. Vì vậy đòi hỏi phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín. Là nhà phân phối trực tiếp của thương hiệu Philips tại Việt Nam. KHODEN luôn mang tới những sản phẩm chính hãng với mẫu mã đa dạng cùng chất lượng đảm bảo. Đặc biệt bạn còn nhận được những tư vấn hữu ích từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất.

Bạn có thể tìm hiểu đầy đủ những thông tin về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng khi truy cập trực tiếp vào website: http://khoden.com.