Quý Khách hàng thân mến,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website của Kho Đèn, chúng tôi vô cùng biết ơn khi quý vị đọc hết lời giới thiệu của chúng tôi phía dưới đây.

Kho Đèn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi luôn xác định rõ mục tiêu và hướng đi của công ty đó là : Lấy Chất lượng làm Gốc  cho sự phát triển ! Tuyệt đối không cung cấp hàng nhái, hàng giả, hàng kém phẩm chất !

Với quan điểm trên, thời gian ban đầu Kho Đèn gặp vô vàn những  khó khăn vì phải cạnh tranh với những sản phẩm LED giá rẻ tràn ngập thị trường, có đôi lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc khi khách hàng từ chối mua vì giá chênh lệch quá nhiều. Những câu hỏi luôn phải trả lời khách hàng : Tại sao cùng là đèn LED, cùng công suất, sao đèn  Kho Đèn bán cao hơn hàng  mua ở chợ ?

Để trả lời câu hỏi trên, Kho Đèn phải mất rất nhiều  thời gian để giải thích, phân tích, so sánh thậm chí để khách hàng dùng thử để có trải nghiệm  thực tế, để khách hàng thấy rõ một chiếc đèn LED có thương hiệu khác một sản phẩm trôi nổi như thế nào !

Trải qua thời gian, chúng tôi có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên Kho Đèn , hơn hết là sự ủng hộ của quý khách hàng. Từ một cửa hàng nhỏ tại TP.HCM, đến nay chúng tôi đã có hệ thống cửa hàng từ Bắc vào Nam.

Kho Đèn hiện đang là đối tác phân phối cho các hãng LED uy tín trên thị trường : Philips, Cenled, Rạng Đông, Panasonic, Kingled, Asia Lighting, ELV Lighting, Duhal, Điện Quang, VNE, Fawookidi, SVLight, Mắt Việt , Lonstar .

Là một doanh nghiệp trẻ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Kho Đèn đã trở thành  thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng, được nhiều người biết đến.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý Khách Hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao  với giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng trong tương lai gần, Kho Đèn rất lấy làm vinh dự được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào,